Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

0
108
Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

Việc cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen LUX Series, cùng công nghệ và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp, Kangaroo đã một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong, vai trò dẫn dắt thị trường đối với ngành hàng máy lọc nước tại Việt Nam.

Được trang bị tính năng hiện đại, tiên tiến với những công nghệ ưu việt lần đầu được Kangaroo áp dụng, Máy lọc nước Hydrogen LUX xứng đáng là “siêu phẩm” tiên phong, mở đầu cho các dòng sản phẩm mang đậm dấu ấn công nghệ cao mà Kangaroo sẽ cho ra mắt, trên hành trình vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á mà Tập đoàn này hướng tới.

>> 5 công nghệ hàng đầu trên dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series

>> Kết quả kiểm nghiệm khả năng lọc Styrene của máy lọc nước

Máy lọc nước Hydrogen LUX với thiết kế sang trọng, hoàn toàn khác biệt

Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

Lần đầu tiên, Kangaroo đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước với hình dáng chỉ nhỏ gọn như 1 chiếc CPU máy tính. Với kích thước giảm đến 65% so với các dòng sản phẩm truyền thống trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Hydrogen LUX có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào trong không gian, giúp tăng thêm phần sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Vòi nước cảm ứng 1 chạm hiện đại

Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

Máy lọc nước Hydrogen LUX KG100HU+ được trang bị vòi lấy nước cảm ứng 1 chạm siêu nhạy, với thiết kế hình tượng ngọn lửa vô cùng tinh tế. Được tích hợp dải đèn LED màu xanh ở vòi, giúp cảnh báo các tình trạng của máy như báo thay lõi, đường cấp nước yếu,… khi đó, màu của đèn sẽ báo đỏ. Ngoài ra, vòi được trang bị công nghệ kháng nước chuẩn IP6 giúp đảm bảo độ bền trong môi trường ẩm thấp.

Bộ lõi đúc nguyên khối lần đầu tiên xuất hiện với máy lọc nước Hydrogen LUX

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này, chính là hệ thống lõi lọc được đúc nguyên khối. Đây là bước tiến vượt bậc mà Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo đã dày công nghiên cứu trong suốt một thời gian dài, giúp lõi đảm bảo độ kín khít, sạch tối đa. Hạn chế khả năng rò rỉ , nhiễm khuẩn ngược từ môi trường.

Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

Bên cạnh đó, Hydrogen LUX được trang bị lõi lọc nước Hydrogen 5 trong 1 mới nhất. Việc thử nghiệm thành công sự kết hợp của 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối sẽ cho khả năng tạo nước hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

Hệ thống kiểm soát điện tử tiên tiến

Model máy lọc nước hydrogen KG100HU+ được trang bị hệ thống cảnh báo thay lõi với vi mạch điện tử có khả năng tính toán chính xác lượng nước đã lọc qua từng bộ lõi, từ đó đưa ra cảnh báo thay lõi phù hợp, giúp cho nguồn nước luôn đảm bảo tinh khiết và an toàn nhất.

Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

Bộ đèn Led hiển thị tình trạng máy, cảnh báo thay lõi giúp cho người dùng biết được tình trạng máy cũng như thời hạn thay lõi. Nút Reset được thiết kế cảm ứng trên bề mặt cho phép người dùng điều chỉnh báo lỗi hoặc thay lõi cho máy lọc nước.

Trang bị công nghệ diệt khuẩn UVC LED

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ được trang bị thiết bị UVC LED ngay tại bình chứa nước. Tia cực tím UVC có năng lượng cao nhất, với bước sóng ngắn nhất sẽ làm tăng hiệu quả diệt khuẩn trong bình chứa và ngăn tái nhiễm khuẩn nguồn nước khi đi lên vòi uống trực tiếp.

Ra mắt máy lọc nước Hydrogen LUX Series – Đẳng cấp tiên phong

“Hệ thống UVC LED Made in Korea có ưu điểm không sinh ozone, không sinh nhiệt và tự động điều khiển theo chế độ mở và đóng của vòi nước tinh khiết”, đại diện hãng nói. “Khi nhấn nút lấy nước tại vòi, chức năng UVC LED mới được kích hoạt và có hiệu quả diệt khuẩn tức thì”.

Nguồn: VnExpress.net